Học TikTok ở đâu? Top 7 khóa học TikTok chất lượng nhất tại Hà Nội

Thị trường TikTok Marketing đang trở thành tâm điểm của các doanh nghiệp hiện nay. Với tốc độ phát triển nhanh chóng và sự lan rộng của TikTok, việc khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, việc hiểu rõ và làm chủ nền tảng TikTok là không thể thiếu. Dưới đây, Minh Dương Academy sẽ gợi ý cho bạn đáp án cho câu hỏi “học Tiktok ở đâu”. Cùng tìm hiểu nhé!

Khóa học TikTok Marketing từ A-Z tại Minh Dương Academy

Khóa học TikTok Marketing từ A-Z tại Minh Dương Academy là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Chương trình đào tạo bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất, từ việc xây dựng kênh đến xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, chạy quảng cáo, đăng video và cung cấp các mẹo hữu ích để TikTok dễ lên xu hướng.

Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu rộng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trên nền tảng TikTok. Chương trình học tập linh hoạt, đảm bảo cung cấp những thông tin mới nhất và chiến lược hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp trên TikTok. 

học tiktok ở đâu - ảnh 1
Khóa học TikTok Marketing từ A-Z tại Minh Dương Academy

Đặc biệt, mỗi khóa học đều được giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo ở mức tốt nhất. Mỗi học viên đều được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học. Minh Dương cam kết sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nắm trọn kiến thức để có thể tự phát triển kênh TikTok cá nhân, mang đến doanh thu lớn trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Khóa học xây dựng kênh TikTok tại Trung tâm Đào tạo Digital Marketing

Tìm hiểu cách xây dựng kênh TikTok tại Trung tâm Đào tạo Digital Marketing là bước quan trọng để bạn có thể tận dụng hiệu quả nền tảng này cho mục đích tiếp thị và quảng cáo. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về:

 • Cách tạo và tối ưu hồ sơ trên TikTok.
 • Chiến lược xây dựng nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu.
 • Kỹ thuật sản xuất video chất lượng và thu hút người xem.
 • Phân tích và đo lường hiệu suất của kênh TikTok.

Với khóa học này, bạn sẽ trang bị được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trên nền tảng TikTok trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo số.

học tiktok ở đâu - ảnh 2
Khóa học xây dựng kênh TikTok tại Trung tâm Đào tạo Digital Marketing

Khóa học bán hàng và livestream trên TikTok tại IMTA

Khóa học “TikTok Shop” của IMTA sẽ hướng dẫn bạn thiết lập và vận hành một cửa hàng trên TikTok, tạo ra các video ngắn thu hút khách hàng và tối ưu hoá trải nghiệm mua sắm trong môi trường giải trí của TikTok.

Có thể bạn quan tâm: Giải mã tất tần tật về Tiktok Shop 2024

Ngoài ra, bạn sẽ được học cách chạy quảng cáo TikTok Shop, thực hiện Livestream, xây dựng kịch bản Livestream hiệu quả và tối ưu hóa hoạt động của cửa hàng để giảm thiểu chi phí.

Khóa học cũng sẽ giúp bạn quản lý dàn tài khoản TikTok Shop để tăng doanh số, xử lý các vấn đề liên quan đến thuế và vận chuyển, cũng như đối phó với các chính sách liên quan như phí, thuế, hoàn trả và xử phạt.

học tiktok ở đâu - ảnh 3
Khóa học bán hàng và livestream trên TikTok tại IMTA

Khóa học quảng cáo TikTok của Trung tâm Kyna

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp và quảng cáo sản phẩm trên TikTok, khóa học quảng cáo TikTok của trung tâm Kyna là lựa chọn lý tưởng. Trong khóa học này, bạn sẽ học được các kỹ năng sau:

 • Xây dựng Landing Pages thu hút và hiệu quả cho sản phẩm và dịch vụ.
 • Cài đặt và sử dụng profile TikTok để bán hàng trực tuyến mà không cần qua quảng cáo.
 • Sản xuất video ngắn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Kyna cam kết cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng tốt nhất về quảng cáo TikTok. Đồng thời, bạn cũng sẽ có trải nghiệm học tập thú vị và đầy ý nghĩa.

học tiktok ở đâu - ảnh 4
Khóa học quảng cáo TikTok của Trung tâm Kyna

Khóa học TikTok Marketing thực chiến của Vinalink

TikTok không chỉ là một ứng dụng giải trí, mà còn là một cơ hội kinh doanh tiềm năng. Khóa học “TikTok Marketing – Bí kíp xây dựng kênh TikTok triệu View” của Vinalink sẽ giúp bạn khám phá và tận dụng tiềm năng của TikTok. Bạn sẽ học cách xây dựng chiến lược từ cơ bản đến chuyên sâu, tạo nội dung hấp dẫn, và hiểu các xu hướng trên TikTok. Khóa học cũng hướng dẫn bạn cách tiếp cận thị trường và kiếm tiền từ TikTok thông qua bán hàng, affiliate marketing, sử dụng Live Stream và quảng cáo TikTok.

học tiktok ở đâu - ảnh 5
Khóa học TikTok Marketing thực chiến của Vinalink

Khóa học quay dựng video TikTok tại VnSkills Academy

Với khóa học quay video TikTok của VNSkills , bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một TikToker chuyên nghiệp:

 • Hiểu quy trình quay video TikTok: Từ việc lên ý tưởng đến chuẩn bị trước khi quay, cách quay phim mượt mà và chỉnh sửa video để tạo nội dung hấp dẫn.
 • Sử dụng điện thoại thông minh để quay video chất lượng: Tận dụng tính năng và cài đặt điện thoại để có ánh sáng và góc quay tốt nhất.
 • Xây dựng kịch bản sáng tạo và hấp dẫn: Chọn góc quay, trang phục, diễn xuất và sử dụng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh.
 • Sử dụng ứng dụng Capcut để chỉnh sửa video: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng này trên điện thoại di động để tạo ra những video độc đáo.
 • Hiểu về xu hướng và phong cách video TikTok: Nắm bắt xu hướng và phong cách để tạo nội dung thu hút sự quan tâm của cộng đồng.
học tiktok ở đâu - ảnh 6
Khóa học quay dựng video Tiktok tại VnSkills Academy

Tự học về TikTok với các khóa học của Unica

Học về TikTok trực tuyến với các khóa học chất lượng từ Unica để tự nắm bắt các kỹ năng và chiến lược tiếp thị trên nền tảng này. Các khóa học của Unica được thiết kế để cung cấp kiến thức sâu sắc về cách tạo và quản lý nội dung TikTok, tận dụng các tính năng và công cụ hiệu quả. Với Unica, bạn có thể tự học mọi lúc, mọi nơi và đạt được sự thành công trên TikTok.

học tiktok ở đâu - ảnh 7
Tự học về TikTok với các khóa học của Unica

Trong bài viết này, Minh Dương đã gửi đến bạn đọc 5 đơn vị đào tạo TikTok hiệu quả. Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đọc đã có đáp án cho câu hỏi “học Tiktok ở đâu” rồi chứ? Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline 0948 206 246 của Minh Dương Academy để được giải đáp chi tiết nhất!