Đào tạo Marketing Inhouse theo nhu cầu doanh nghiệp


Khóa học đào tạo Marketing Inhouse của Minh Dương Academy được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp. Xuyên suốt quá trình đào tạo, đội ngũ giảng viên sẽ tư vấn, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề, khúc mắc về tình trạng marketing thực tiễn của doanh nghiệp hay đội ngũ cán bộ nhân viên.

Đào tạo Marketing Inhouse là gì?

Đào tạo Marketing Inhouse, còn gọi là đào tạo marketing nội bộ, là chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Không giống với các khóa học diễn ra tại agency, trung tâm, khóa huấn luyện inhouse sẽ được diễn ra tại chính doanh nghiệp khách hàng. Khóa học này gồm các nội dung như: Lập kế hoạch marketing, kế hoạch truyền thông, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên các nền tảng Facebook, Google, Tiktok,…

Đào tạo Marketing Inhouse - ảnh 1
Đào tạo inhouse là đào tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên của doanh nghiệp

Doanh nghiệp nào nên đầu tư khóa học Inhouse Marketing?

– Chủ shop và chủ doanh nghiệp mong muốn bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng Marketing cho đội ngũ nhân viên của họ.

– Các công ty và doanh nghiệp muốn tìm ra bước đột phá trong bán hàng, muốn tăng doanh số trong thời đại kinh tế khó khăn.

– Doanh nghiệp có nhu cầu marketing trên các nền tảng như Facebook, Google, Tikrok, YouTube hoặc đang tìm kiếm các kênh bán hàng mới có hiệu suất cao.

– Các công ty và doanh nghiệp đang cần xây dựng kế hoạch marketing tổng thể cho thương hiệu.

– Các công ty và doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng cho đội ngũ nhân viên.

Đào tạo Marketing Inhouse - ảnh 2
Khóa học marketing inhouse phù hợp với các doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng nhân viên, muốn bán được hàng

Vì sao cần đào tạo Marketing Inhouse cho cán bộ nhân viên?

Đặc thù ngành marketing luôn thay đổi và cập nhật mỗi ngày. Các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Google, Tiktok cũng có chính sách cập nhật thường xuyên. Bản thân doanh nghiệp nếu muốn cập nhật liên tục những thay đổi này sẽ mất rất nhiều thời gian và nguồn lực. Các vấn đề đang xảy ra tại doanh nghiệp nếu để lâu sẽ gây nhiều thiệt hại nên mới cần đến các khóa đào tạo inhouse.

Đào tạo Inhouse
Đào tạo inhouse cho cán bộ nhân viên giúp họ cập nhật thêm kiến thức mỗi ngày trong ngành marketing

– Chương trình đào tạo được thiết kế theo đặc thù và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp, giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng áp dụng vào công việc một cách hiệu quả.

– Nhân viên trong doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ những khó khăn và thách thức thực tế mà họ đang gặp phải trong công việc. Từ đó nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ giảng viên để giải quyết vấn đề và đưa ra các giải pháp hữu ích.

– Với nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc bảo mật thông tin, phương án đào tạo inhouse được coi là phương pháp hiệu quả và phù hợp hơn cả so với học tại trung tâm.

– Sự tham gia chung của nhân viên trong quá trình đào tạo cũng giúp tạo nên văn hóa công ty đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đào tạo Marketing Inhouse - ảnh 3
Đào tạo inhouse cho đội ngũ cán bộ nhân nâng cao chuyên môn, giải quyết vấn đề

Chương trình khóa học marketing nội bộ bao gồm những gì?

Chương trình đào tạo marketing nội bộ cho các doanh nghiệp của Minh Dương Academy được thiết kế linh hoạt tùy vào vấn đề thực tế của từng doanh nghiệp. Trong quá trình đào tạo, giảng viên của Minh Dương sẽ nhận định, đánh giá về tình hình chiến dịch marketing hiện tại. Để từ đó đưa ra những tư vấn, kiến nghị giải pháp hiệu quả nhất với tình hình doanh nghiệp và xu thế chung của ngành.

Về cơ bản, chương trình đào tạo marketing inhouse sẽ bao gồm các khóa:

– Khoá học SEO website

– Khoá học Quảng cáo Facebook

– Khoá học Google Adword

– Khoá học Digital Marketing

– Khoá học Tiktok Marketing

Minh Dương đào tạo Marketing Inhouse cho các doanh nghiệp

Minh Dương Academy đào tạo SEO và content SEO cho tập đoàn VNPay:

Minh Dương Academy đào tạo SEO và content SEO cho tập đoàn VNPay
Minh Dương Academy đào tạo SEO và content SEO cho tập đoàn VNPay

Minh Dương Academy đào tạo nội bộ cho cán bộ nhân viên Công ty Tsurumi:

Đào tạo Marketing Inhouse - ảnh 4
Minh Dương Academy đào tạo nội bộ cho cán bộ nhân viên Công ty Tsurumi

Quy trình đăng ký và nhận lớp đào tạo marketing nội bộ

Hình thức đào tạo

Các lớp đào tạo marketing nội bộ có thể tổ chức linh hoạt với 2 hình thức học là học trực tiếp tại văn phòng Công ty Minh Dương hoặc học tại doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có đủ điều kiện cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy (phòng học, bàn ghế, máy chiếu,…)

Đào tạo Inhouse
Các hình thức đào tạo bao gồm: Học tại Minh Dương, học Online, Inhouse

Về thời gian học phù hợp sẽ được hai bên thống nhất trước khi khai giảng lớp. Tùy vào tình hình và nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, Minh Dương Academy sẽ thiết kế các khóa học phù hợp nhất: Khóa đào tạo SEO, khóa Google Ads, Facebook Marketing, khóa Digital Marketing, khóa học Tiktok…

Quy trình đăng ký khóa học marketing inhouse

Bước 1: Doanh nghiệp đưa yêu cầu cụ thể cho Minh Dương

Bước 2: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp

Bước 3: Thống nhất thời gian, địa điểm và chốt phương án

Bước 4: Triển khai đào tạo tại doanh nghiệp

Bước 5: Đánh giá hiệu quả sau đào tạo

Đào tạo Marketing Inhouse - ảnh 5
Quy trình đăng ký đào tạo marketing inhouse tại Minh Dương – vừa đào tạo, vừa làm dịch vụ

Minh Dương Academy cam kết

Với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ marketing cho 500+ khách hàng doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, Minh Dương cung cấp các khóa học thực chiến khác biệt với các trung tâm chỉ thuần dịch vụ đào tạo. Chúng tôi cam kết:

– Là công ty Agency cung cấp dịch vụ marketing cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, Minh Dương Academy cam kết CHIA SẺ THỰC TẾ, tận tâm.

– Chia sẻ nhiều mẹo, tool, cách lách, kháng tài khoản quảng cáo, test sản phẩm win, scale up doanh thu… với các bài toán thực tế chúng tôi gặp phải trong quá trình triển khai dịch vụ mà không phải trung tâm đào tạo nào cũng có và sẵn sàng chia sẻ.

– Đưa ra giải pháp và chiến lược giải quyết vấn đề cụ thể, giải quyết tận gốc vấn đề cho doanh nghiệp ngay sau khóa học.

– Định hướng xây dựng phòng ban Marketing phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp.

– CAM KẾT học viên thực hành được vào công việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

– Để biết thêm chi tiết và nhận những ƯU ĐÃI có giới hạn cho 5 người đăng ký sớm – Duy nhất trong tháng này, xin vui lòng liên hệ vào hotline của Minh Dương Academy.

ƯU ĐÃI: Combo/ Nhóm/ Đăng ký sớm…
Tư vấn đào tạo: Liên hệ 0948 206 246