Giới thiệu

Minh Dương Academy thuộc Minh Dương Agency, là cầu nối giữa kiến thức Digital Marketing và khả năng ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Chuyên cung cấp các khóa đào tạo thực chiến, Minh Dương Academy phù hợp với các đối tượng học viên:

Sinh viên các khối ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tự,… muốn trang bị các kiến thức cần thiết để không bị tụt lùi so với nhu cầu của thị trường việc làm. Hoặc đơn giản là muốn gia tăng thu nhập, nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Nhân viên văn phòng: Muốn tìm kiếm các cơ hội làm thêm để gia tăng thu nhập hoặc là người đang làm trong lĩnh vực Marketing mà chưa đạt hiệu quả, cần nâng cấp kiến thức để tăng hiệu suất làm việc, thăng tiến, tăng lương.

Người làm trái ngành: Muốn gia nhập vào ngành Marketing với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao để làm chủ các kiến thức cơ bản, sẵn sàng gia nhập vào thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Chủ các doanh nghiệp kinh doanh: Muốn xây dựng và quản lý các chiến dịch marketing để tăng độ nhận diện cho thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng để từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Freelancer, người làm việc tự do: Muốn kiếm thêm thu nhập bằng hình thức bán hàng Online qua các kênh website, Facebook hay TikTok.

Minh Dương Academy với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đã thực chiến 500+ dự án lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ mang đến những khóa học chất lượng nhất cho học viên. Ưu thế khác biệt của Minh Dương Academy là thuộc hệ sinh thái Minh Dương – sở hữu Minh Dương Media Agency vừa cung cấp dịch vụ Marketing, vừa đào tạo các khóa học nên tính thực chiến cao, hiểu biết các ngành nghề nên học viên học xong có thể tự tin tự chạy quảng cáo, tự xin việc làm.

Với mục tiêu “Chất lượng tạo niềm tin”, các khóa học tại Minh Dương Academy luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Các khóa học Minh Dương Academy cung cấp

– Khóa học Google Ads

– Khóa học Facebook Ads

– Khóa học Digital Marketing

– Khóa học TikTok

– Đào tạo SEO

– Đào tạo Marketing Inhouse

Sứ mệnh của Minh Dương Academy

Nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng cho tất cả các đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên, người làm việc, đến các doanh nhân và những người có mong muốn kiếm tiền tại nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp những khóa học và tài liệu giáo dục chất lượng, dễ tiếp cận và thực tế, giúp mọi người tự tin đối mặt với các thách thức trong môi trường học tập và làm việc.

Tầm nhìn của Minh Dương Academy

Trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu, nơi kết nối học viên với kiến thức và cơ hội phát triển nghề nghiệp, gia tăng doanh thu. Đồng thời đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục các nấc thang của sự nghiệp với các khóa đào tạo Digital Marketing thực chiến.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Truyền Thông Minh Dương Media

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Tòa Beta Office, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

? Văn phòng Quảng Ninh: Tầng 6. Toà B, Bim Green Bay, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Website: minhduong.edu.vn

☎️Hotline: 0948 206 246

Email: minhduongads@gmail.com