Khóa học AI trí tuệ nhân tạo

Khóa học AI tại Minh Dương Academy đào tạo từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn làm chủ công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với chương trình đào tạo chuyên sâu hơn 80% là thực hành, bạn sẽ được học và được hỗ trợ bởi các chuyên gia đã thành công với hơn 200+ dự án AI trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các công nghệ AI tiên tiến, từ đó tăng cường khả năng áp dụng vào thực tế và mở rộng tiếp cận với hàng triệu cơ hội việc làm mới.

Lợi ích của khóa học AI tại Minh Dương Academy

Khi đăng ký khóa học AI trí tuệ nhân tạo tại Minh Dương Academy, bạn có thể:

☑️Trở thành chuyên gia AI chuyên nghiệp, dù bạn là người mới.

☑️Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ AI hiệu quả.

☑️Tự động hóa các công việc được lặp lại, tiết kiệm đến 90% thời gian và công sức.

☑️Xây dựng các chiến lược kinh doanh, Marketing

☑️Tạo nội dung, hình ảnh quảng cáo ấn tượng, tăng trưởng doanh số.

☑️Phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường công nghệ biến đổi.

>>> Xem thêm: Lợi ích của khóa học SEO thực chiến

Đối tượng của khóa học trí tuệ nhân tạo AI tại Minh Dương Academy

Khóa học trí tuệ nhân tạo AI của Minh Dương phù hợp với mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu muốn khám phá và học hỏi về AI, đến các chuyên gia công nghệ muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Dù bạn là sinh viên, người đi làm tiếp xúc nhiều với công nghệ, hay chỉ đơn giản là người đam mê tìm hiểu công nghệ, khóa học trí tuệ nhân tạo này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc và những công cụ cần thiết để trở thành chuyên gia AI.

Đối tượng của khóa học trí tuệ nhân tạo AI tại Minh Dương Academy

Chương trình học AI trí tuệ nhân tạo tại Minh Dương Academy

Tên buổi họcNội dung buổi họcKiến thức gặt hái
Buổi 1

Giới thiệu tổng quan về trí tuệ nhân tạo (AI)

• Lịch sử của AI
  • Giới thiệu về vai trò và ứng dụng của AI
  • 3 giai đoạn học: AI – Machine Learning – Deep Learning
  • Các “ông lớn” đã ứng dụng AI như thế nào?
Hiểu rõ kiến thực cơ bản về AI và cách các doanh nghiệp lớn ứng dụng
Buổi 2

Máy học (Machine Learning)

• Giới thiệu về máy học và lĩnh vực áp dụng
  • Phân loại máy học (Học có giám sát, học không giám sát, học củng cố/tăng cường)
  • Quy trình của máy học
  • Trải nghiệm các loại máy học
Hiểu thêm về máy học và cách tư duy tối ưu quy trình sản xuất, quản lý,… thúc đẩy sự phát triển
Buổi 3

Học sâu về AI

• Giới thiệu về Deep Learning và cách hoạt động
  • Tìm hiểu về các loại Deep Learning
  • Các kỹ thuật Deep Learning
  • Ứng dụng của Deep Learning trong các lĩnh vực
Phân tích, xử lý dữ liệu và mô phỏng khả năng tư duy của con người
Buổi 4

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP)

• Giới thiệu về ngôn ngữ tự nhiên (NPL) và ứng dụng
  • Cách doanh nghiệp sử dụng ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để đơn giản hóa, tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động.
  • Thực hành tải nghiệm với ứng dụng phân tích cảm xúc
  • Thực hành tải nghiệm với chat GPT
Phân tích ý định, cảm xúc của con người qua văn bản và phản hồi lại theo thời gian thực
Buổi 5

Kết hợp thị giác máy tính và học sâu

• Giới thiệu tổng quan về thị giác máy tính
  • Tại sao AI lại quan trọng với thị giác máy tính
  • Các tác vụ hoạt động của thị giác máy tính
  • Thực hành về thị giác máy tính
Kiểm duyệt thông tin hình ảnh bằng công nghệ AI

Cách tham gia khóa học AI online tại Minh Dương Academy

Tham gia khóa học AI online tại Minh Dương Academy vô cùng đơn giản và thuận tiện với các bước:

Bước 1: Truy cập Trang Web: Bạn truy cập vào Website của Minh Dương Academy qua đường link: https://minhduong.edu.vn/

Bước 2: Lựa Chọn Khóa: Tại phần “Khóa học Marketing” bạn tìm và chọn “khóa học AI” và đọc mô tả khóa học, xem chương trình học và các lợi ích khi tham gia.

Bước 3: Đăng Ký và Thanh Toán: Đăng ký khóa học bằng cách nhấp vào nút “đăng ký ngay” bên phải màn hình. Thực hiện điền đầy đủ thông tin thanh toán học phí qua các phương thức thanh toán mà Minh Dương Academy hỗ trợ (chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử…).

Bước 4: Nhận Thông Tin Khóa Học: Sau khi hoàn tất đăng ký và thanh toán, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng với các thông tin chi tiết về khóa học, bao gồm lịch học, tài liệu học tập và hướng dẫn truy cập vào hệ thống học online.

Bước 5: Hỗ Trợ và Tư Vấn: Trong quá trình học, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, đội ngũ tư vấn của Minh Dương Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ qua email hoặc các nền tảng liên lạc khác.

Để được tư vấn chi tiết về khóa học, vui lòng điền đẩy đủ thông tin theo form dưới đây.

Chúc bạn thành công trên hành trình khám phá và chinh phục khóa học AI tại Minh Dương Academy!